Giới thiệu

www.dienlanhthuanphat.com

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

- Tiền thân của công ty Thuận Phát là cơ sở Cơ điện lạnh Minh Nam, được thành lập từ năm 1998
- Chuyên ngành:

+ Cung cấp máy và thiết bị lạnh dân dụng, công nghiệp, AHU và kho lạnh
+ Thiết kế, tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa máy lạnh dân dụng, hệ thống lạnh trung tâm, máy lạnh công nghiệp, AHU, kho lạnh.
- Đến năm 2008 thành lập công ty có tên: Công ty TNHH DV TM & SX Thuận Phát kinh doanh các lĩnh vực: Cơ điện lạnh, Điện tử loa – ampli.
- Đến ngày 11/6/2013 tách riêng lĩnh vực Cơ điện lạnh ra và lấy tên: Công ty TNHH DV TM Cơ điện lạnh Thuận Phát.

+ Đến năm 2020, Công ty mở rộng thêm mảng điện năng lượng mặt trời: Tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công, bảo trì.

NHÂN SỰ

- Công ty có kỹ sư điện lạnh, hơn 20 năm kinh nghiệm (tốt nghiệp đại học chính qui năm 1993). Chịu trách nhiệm kỹ thuật chính của công ty; Đào tạo lại, đào tạo mới toàn bộ nhân viên về lý thuyết, thực hành chuyên ngành cơ điện lạnh, điều khiển tự động; Đào tạo về kỹ thuật và an toàn điện, an toàn cháy nổ, kỹ thuật bảo đảm an toàn cho con người và thiết bị khi thi công, …
- Các nhóm thi công: trưởng các nhóm này do các kỹ sư, thợ lành nghề có từ 4 đến 10 năm trong nghề. Được đào tạo kỹ lưỡng, có kiến thức và tay nghề vững vàng, có khả năng bao quát, chỉ đạo và thi công. Có khả năng vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ. Và có đạo đức nghề nghiệp.
- Toàn bộ nhân viên đều yêu nghề, tính tình thật thà, vui vẻ
- Công ty trang bị đầy đủ kiến thức an toàn lao động (thuê chuyên gia đào tạo), có đầy đủ dụng cụ, đồ nghề chuyên ngành lạnh phục vụ công tác lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy lạnh dân dụng và công nghiệp. Trang bị đầy đủ BHLĐ, dây đeo an toàn, thang dây, dây cứu sinh, …
- Đa số nhân viên công ty được đào tạo thi công lắp đặt hệ thống lạnh VRV do hãng Daikin tổ chức và được cấp chứng chỉ.
- Đa số nhân viên công ty được đào tạo về: Vận hành và bảo trì hệ thống điều hòa trung tâm VRF và City Multi do hãng Mitsubishi tổ chức và được cấp chứng chỉ.
- Tất cả nhân viên công ty điều được khám sức khỏe định kỳ; được huấn luyện an toàn lao động: an toàn điện, leo cao, gia công cơ khí.